0963567860

Khắc Dấu ở Bảo Lộc

Khắc Dấu Tại Bảo Lộc - 0963.5678.60 Chuyên Cung Cấp Và Sản Xuất Giao Công Con Dấu - Luôn Có Nhiều Ưu Đãi Giảm - Xuất HD VAT 10%

Trân trọng giới thiệu đến quý khách cửa hàng khắc dấu ở Bảo Lộc, Có không ít những câu hỏi băn khoăn thắc mắc về cửa hàng làm dấu ở đâu tại Bảo Lộc uy tín. Bài viết này sẽ nói rõ hơn về các dịch vụ kinh doanh ngành con và sản phẩm thường được các văn phòng, cửa hàng, công ty, cơ quan hay dùng.

Tại Bảo Lộc Cửa Hàng Khắc Dấu Nào Uy Tín Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận làm con dấu. Nhiều bên còn chào giá rất rẻ. Rẻ đến nỗi chỉ nghe thôi cũng cảm thấy vô lý lắm rồi. Nhưng nhiều người vẫn cả tin, để rồi ngỡ ngàng khi con dấu nhận được không giống như những gì đã quảng cáo sản phẩm kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc vì thế hãy lựa chọn các cơ sở khắc dấu có uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thực tế cho thấy loại dấu giá rẻ thường khá ọp ẹp, không chắc chắn vì sử dụng cán dấu nhập từ các địa chỉ không rõ nguồn gốc nên rất nhanh hỏng. Không những thế, mực dấu họ sử dụng cũng là loại mực không chuẩn, không đều màu, nhanh khô, nên chỉ trong thời gian ngắn con dấu đã không thể sử dụng được nữa.

Khi đó chi phí phát sinh còn nhiều hơn so với làm con dấu mới. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị dịch vụ khắc dấu để tránh mua bực vào người, lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết. Đến với khắc Dấu TN quý khách luôn sử dụng được dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp.

Đến Với Khắc Dấu TN Tại Bảo Lộc Bạn Luôn Được Phục Vụ Tư Vấn Tốt Nhất

Khắc dấu TN có đội ngũ giao hàng nhanh. Đội ngũ vận chuyển con dấu thông thạo các nẻo đường sẽ tìm đến người nhận một cách nhanh chóng nhất. tiết kiệm thời gian nhất cho Quý khách hàng!

– Cam kết giá thành cực kì hấp dẫn, Bán đúng giá
– Có nhiều kiểu dáng và màu sắc để quý khách lựa chọn
– Giá ưu chiết khấu với khách hàng đặt số lượng nhiều đơn hàng lớn
– Giao hàng chính hãng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo
– Dịch vụ khắc dấu tại Bảo Lộc của chúng tôi xin cung cấp đầy đủ các loại dấu
– Tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng
– Khắc phục vấn đề khi dùng xảy ra sự cố

Cửa hàng khắc dấu tại Bảo Lộc với phương châm chất lượng – chuyên nghiệp – giá thành cạnh tranh, cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý. Đặc biệt, công ty có dịch vụ khắc dấu lấy ngay, chỉ sau 30 phút bạn có thể nhận ngay những con dấu mà bạn yêu cầu như dấu tên, dấu chức danh, dấu mã số thuế, các loại dấu văn phòng,… mà giá không thay đổi.

Giới Thiệu Một Số Sản Phẩm Thông Dụng Hay Sử Dung

Quý vị chỉ cần gửi mẫu nội dung và yêu cầu loại con dấu, kể từ khi đội ngũ ký kỹ thuật nhận thông tin và kiểm tra nội dung tới khi khách hàng nhận con dấu chỉ vào khoảng thời gian 12 tiếng ( hoặc nhanh hơn tùy loại ). Công ty chúng tôi cung cấp các loại dịch vụ khắc dấu như:

  • Khắc dấu tên ( có giá giao đông từ 80k – 120k)
  • khắc dấu tròn ( loại thường 200k – loại tốt 300k ) Quý khách cần màng theo giấy đăng ký kinh doanh và chứng minh nhân dân người đại diện
  • khắc dấu chức danh ( có giá 80k )
  • Khắc dấu ngày tháng năm ( giá 180k – 240k )
  • Khắc dấu chữ ký ( giá thành 160k – 240k) tùy theo lớn nhỏ khác nhau
  • khắc dấu bản vẽ hoàn công ( loại mực rời 350k – Dấu liền mực 650k)
  • khắc dấu vuông mã số thuế ( giá 160k )
  • Khắc dấu logo theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.