Khắc dấu tròn công ty chỉ từ 250k lấy ngay, giao ngay

Thứ 5 | 10/09/2020 - Lượt xem: 199

Khắc Dấu TN chuyên nhận khắc dấu tròn công ty cho những doanh nghiệp mới, do bị mất hoặc khắc thêm,... Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn thủ tục nhanh chóng chỉ từ 250k đảm bảo rõ nét, kiểu dáng, mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Gọi ngay zalo 0934 544 482 để được tư vấn và báo giá chi tiết.
 

Dịch Vụ Khắc Dấu Và Bản Báo Giá Và Một Số Mẫu Tham Khảo

Bảng giá khắc dấu

Khắc dấu tròn công ty

Con dấu tròn công ty là loại dấu pháp nhân có giá trị pháp lý cao nhất đại diện cho một doanh nghiệp khi đóng vào chứng từ, hợp đồng, hóa đơn,... Loại con dấu tròn thường đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. 

Các thủ tục khắc dấu tròn công ty: 

  • Đối với doanh nghiệp mới thành lập chưa có dấu: 01 bản scan giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
  • Trường hợp muốn khắc lại con dấu, khắc thêm dấu: 01 giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, 01 văn bản quyết định của doanh nghiệp về việc khắc thêm dấu. 
  • Trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi hình thức, nội dung trên dấu:  thiết kế mẫu con dấu tròn mới (nếu có), các thủ tục hủy mẫu dấu cũ và thông báo mẫu dấu mới tại cơ quan đăng ký kinh doanh.
  • Khắc lại dấu tròn công ty vì lý do bị mất: giấy xác nhận của Công an xã/phường nơi bị mất dấu
khắc dấu tròn công ty
Lưu ý, nếu quý khách khắc con dấu vuông thì không cần thủ tục pháp lý, con dấu vuông cũng có thể sử dụng cho tổ chức nhưng không mang tính pháp lý nên có thể khắc nhanh mà không gặp phải khó khăn gì.

Đặc điểm con dấu tròn tại Khắc Dấu TN

Các sản phẩm con dấu tròn tại Khắc Dấu TN đều được làm từ nhựa cấu thành cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Shiny, Trodat,... cho hoạt động nhẹ nhàng, dẻo dai và vô cùng chắc chắn bền bỉ. Theo đó mặt dấu tròn sẽ được làm bằng cao su chất lượng cao, chữ được khắc bằng công nghệ laser tiên tiến mang lại chất lượng con dấu rõ ràng, sắc nét, không bị nhòe, không bị lem mực. 

Bảng giá khắc dấu tròn

Tùy vào kích thước, số lượng chữ mà con dấu tròn sẽ có giá dao động khác nhau.

Tại cơ sở Khắc Dấu TN, quý khách sẽ được đảm bảo dịch vụ khắc dấu tròn giá chỉ từ 250k, rẻ nhất thị trường hiện nay. 

Nếu quý khách có nhu cầu khắc dấu tròn, hãy gửi yêu cầu cho Khắc Dấu TN cho chúng tôi qua hotline hoặc số zalo: 0934 544 482 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Khắc dấu tròn công ty

Lợi ích khi khắc dấu tròn công ty tại Khắc Dấu TN

  • Tư vấn miễn phí về nội dung và thiết kế con dấu tròn sao cho phù hợp với công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, nhu cầu của khách hàng.
  • Giao dấu nhanh chóng, đúng hẹn ngay trong ngày
  • Khắc dấu tròn số lượng lớn sẽ được giảm giá
  • Miễn phí giao con dấu trong ngày đối với khách hàng nội thành

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu tròn công ty xin vui lòng liên hệ với Khắc Dấu TN. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, cam kết về chất lượng, giá cả hợp lý.

Đang tải bình luận,....