Khắc dấu chữ ký lấy ngay

Thứ 5 | 10/09/2020 - Lượt xem: 311

Dịch vụ khắc dấu chữ ký giá rẻ của Khắc Dấu TN giúp bạn có ngay con dấu và giao miễn phí ngay trong ngày. Chúng tôi sử dụng công nghệ khắc laser tốt nhất cùng loại mực cao cấp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối giống hệt như chữ ký tự nhiên. Khắc Dấu TN cam kết bảo hành cán dấu vĩnh viễn, mặt dấu 1 năm.

Tại sao nên khắc dấu chữ ký?

Dấu chữ ký là loại con dấu cá nhân phổ biến sử dụng để xác nhận, quyết định trong các văn bản, hợp đồng, chứng từ,... và nhiều loại giấy tờ khác trong công việc.

Việc sử dụng con dấu chữ ký sẽ giúp những người thường xuyên phải làm việc, đặc biệt là ký văn bản có thể tiết kiệm thời gian hơn và quá trình ký cũng trở nên thuận tiện hơn. 

Loại con dấu này được sử dụng rất nhiều ở các công ty, doanh nghiệp để ban hành các văn bản nội bộ. Trong khi tại các cơ quan nhà nước bạn không thể sử dụng dấu chữ ký này được.
Báo Giá Cơ Bản Các Dịch Vụ Khắc Dấu

Bảng giá khắc dấu
Khắc con dấu chữ ký

Các mẫu dấu chữ ký thường được dùng hiện nay

Đối với một doanh nghiệp, công ty thì con dấu chữ ký đóng một vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong xử lý công việc mà còn giúp tăng sự chuyên nghiệp trong xử lý hành chính của công ty. 

Hiện nay, một số dịch vụ khắc con dấu chữ ký thường được yêu cầu là: 

  • Dấu chữ ký: Là con dấu được vẽ lại trên hình ảnh chữ ký tự nhiên. Con dấu có thể có 3 màu tùy chọn là: màu đỏ, màu xanh, màu đen. Con dấu chữ ký cũng có một số kích thước tùy chọn như: 22 x 58 mm; 42 x 42 mm; 50 x 30 mm… hoặc theo yêu cầu.
  • Dấu chữ ký kèm họ tên: Là loại con dấu chữ ký phổ biến nhất hiện nay. Thay vì con dấu độc lập chỉ bao gồm chữ ký thì với loại dấu này, mặt dấu sẽ bao gồm cả họ và tên của người ký tên, giúp tiết kiệm thời gian, không phải ghi họ và tên sau khi đóng dấu.
  • Dấu chữ ký kèm tên kèm chức danh: Loại con dấu này thường có ít người sử dụng bởi do dấu thể hiện cả chức danh, chữ ký, họ tên trên cùng một con dấu. Với loại con dấu này có 2 kích thước thường được sử dụng là 4 2 x 42 mm hoặc 50 x 30 mm. 
Làm con dấu chữ ký

Khắc con dấu chữ ký tại khắc dấu TN

Nếu bạn đang có nhu cầu khắc con dấu chữ ký thì Khắc Dấu TN là một cái tên nổi tiếng và uy tín để bạn có thể tham khảo. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị khắc con dấu chữ ký chuyên nghiệp, với công nghệ khắc laser hiện đại giúp chất lượng con dấu bền đẹp, không bị nhòe mực, không bị lem, dấu in rõ nét và chuyên nghiệp, đặc biệt chúng tôi sử dụng các loại mực, cán dấu đến từ những thương hiệu lớn như Shinny. 

Khi đặt hàng dịch vụ khắc dấu chữ ký tại Khắc Dấu TN quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ như:

  • Chất lượng sản phẩm: bền, đẹp, sắc nét, đúng như yêu cầu của khách hàng nhờ sử dụng công nghệ hiện đại và tay nghề kỹ thuật viên cao.
  • Dịch vụ: nhanh chóng, hiệu quả chỉ trong 1 ngày, sản phẩm được khắc đúng như chữ ký mẫu và giao đến tận nơi.
  • Cam kết bảo hành sản phẩm, có thể kiểm tra khi nhận hàng, chấp nhận đổi trả trong vòng 7 ngày nếu con dấu không đúng với yêu cầu ban đầu hoặc bị hỏng do lỗi sản xuất.
  • Tư vấn, thiết kế mặt dấu miễn phí cho khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu khắc dấu chữ ký vui lòng liên hệ đến zalo: 0934544482 để được tư vấn chi tiết và tận tình nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Đang tải bình luận,....