Quý khách có nhu cầu làm con dấu chức danh mà cụ thể là con dấu tên thạc sĩ nhưng không biết phải làm như thế nào? Liệu có dịch vụ nào nhận làm loại con dấu này hay không? Đừng lo lắng! Khắc dấu TN tự hào luôn có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu của quý khách. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua email khacdautinnguyen@gmail.com – hoặc số hotline 093.454.4482 để đặt hàng ngay nhé!

Con dấu tên thạc sĩ

Con dấu tên thạc sĩ thường là loại dấu chữ nhật, dạng dấu lật với kích cỡ 14x38 mm là chủ yếu. Màu mực sử dụng cho loại con dấu này thường là mực xanh hoặc mực đỏ. Nội dung con dấu thường là 1 dòng với Ths.[tên của bạn] hoặc Thạc sĩ [tên của bạn]. Vì là dạng dấu lật, có hộp mực liền thân nên con dấu này rất tiện dụng khi quý khách muốn mang đi sử dụng khi xử lý giấy tờ, hồ sơ.

Lợi ích của con dấu tên thạc sĩ là giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi không phải mất công viết tên và chức danh của mình, đặc biệt khi số lượng giấy tờ hồ sơ quá nhiều. Đồng thời, nó cũng giúp người dùng tránh sai sót, viết sai tên, viết nhầm hoặc sai chính tả.

Dịch vụ khắc con dấu tên thạc sĩ

Vì thế khi có nhu cầu, khắc dấu TN sẵn sàng giúp đỡ bạn sở hữu ngay con dấu với tên và chức danh thạc sĩ, giúp bạn nhanh chóng xử lý công văn, giấy tờ và hồ sơ nhanh chóng. Chúng tôi tự hào đảm bảo chất lượng con dấu với các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước khi Shiny, Trodat, Dstamp,…

Khắc dấu TN tự tin có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu về khắc con dấu tên của quý khách. Chúng tôi cũng cam kết sản phẩm đúng mẫu yêu cầu.

Đặc biệt, khắc dấu TN đảm bảo đường nét con dấu tên thạc sĩ rõ nét, đa dạng trong font chữ do công nghệ khắc dấu laser hiện đại.  Sản phẩm được gia công trực tiếp tại cơ sở của chúng tôi, không qua trung gian nên quý khách không lo chi phí cao. Thực tế mức giá cực tốt với thời gian nhận hàng cực nhanh, chấp nhận các đơn yêu cầu giao hàng tận nơi với phạm vi trên cả nước.