Con dấu logo thường là loại con dấu mang tính đại diện pháp lý được các doanh nghiệp, công ty sử dụng. Ngoài ra, con dấu logo còn được sử dụng cho các cơ sở kinh doanh như quán ăn, trà sữa, nhà hàng, trường mẫu giáo để đánh dấu tích điểm thưởng. Do đó, nhu cầu làm con dấu logo rất phổ biến và khắc dấu TN là một trong những dịch vụ thực hiện uy tín không thể bỏ qua.

Dịch vụ khắc con dấu logo

Khi yêu cầu khắc con dấu logo tại công ty khắc dấu TN, quý khách có thể đưa ra các yêu cầu:

+ Kích thước: chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về kích thước lớn hoặc nhỏ cho quý khách. Nếu quý khách không chắc về kích thước thì dựa vào nội dung con dấu (mẫu logo có bao gồm tên công ty, mã số đăng kí,…) mà khắc dấu TN sẽ giúp bạn chọn kích thước tốt nhất.

Con dấu logo

+ Mẫu con dấu: chúng tôi cũng nhận làm các mẫu dấu vuông, dấu tròn, dấu oval, v.v. khắc trên nền gỗ, nền cao su, nền kim loại.

Khắc dấu TN là một trong các dịch vụ chuyên làm con dấu hàng đầu hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trong khắc dấu tròn cũng như con dấu vuông thì chúng tôi tự tin có thể hoàn thành mọi con dấu logo theo yêu cầu. Khắc con dấu logo chất lượng tại TN với các tiêu chí sau:

  • Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách loại con dấu logo phù hợp với nhu cầu trong mức giá tốt nhất.
  • Các mẫu dấu tại khắc dấu TN đều được gia công từ các thương hiệu con dấu nổi tiếng như Shiny, Trodat,…
  • Đối với các quý khách có yêu cầu lấy nhanh thì tùy theo phạm vi khu vực mà khắc dấu TN có thể giao hàng tận nơi trong ngày hoặc nhanh nhất. (nhận giao hàng tận nơi trên cả nước)
  • Đặc biệt, các đơn hàng số lượng lớn sẽ được khắc dấu TN đưa ra mức giá ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.
  • Công nghệ khắc dấu laser tiên tiến giúp số lượng con dấu logo do chúng tôi làm ra luôn mang chất lượng tốt nhất, rõ nét.

Hãy gọi đến dịch vụ khắc dấu TN của chúng tôi qua SĐT 093.454.4482 hoặc gửi hình ảnh kèm yêu cầu để được tư vấn về email khacdautinnguyen@gmail.com để có thể được tư vấn dịch vụ khắc dấu logo tốt nhất cho quý khách.